ลูกชายวัย 10 เดือน ของ DJ Khaled ช่วยเค้า ให้เอาชนะความกลัวได้อย่างไร

DJ Khaled ดีเจผิวสีชื่อดัง เค้ามีลูกชายวัย 10 เดือน ที่ช่วยให้เค้าหายจากอาการกลัวความสูงและการนั่งบนเครื่องบินได้

แร็ปเปอร์และนักแต่งเพลงหนุ่ม ไม่ได้นั่งบนเครื่องบินเป็นเวลา 10 ปีได้ เนื่องจากเค้ากลัวการนั่งบนเครื่องบิน ตลอดมาเค้าพยายามหลีกเลี่ยงการโดยจากโดยการนั่งเครื่องบินมาตลอด จนกระทั่งลูกของเค้า Asahd Tuck Khaled ทำให้เค้ามีแรงจูงใจในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับเค้าและช่วยให้เค้าเอาชนะความกลัวของเขาทุกครั้งที่เค้าขึ้นบิน เค้าได้เปิดใจกับนักข่าวอีนิวส์ Sibley Scoles  เพื่อเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องราวความเป็นพ่อของเค้าและสิ่งที่ Asahd ทำและมีผลต่อชีวิตของเค้าว่าลูกชายช่วยให้เค้าหายกลัวได้อย่างไร

“การนั่งเครื่องบินเป็นความกลัวเดียวที่ฉันมีในชีวิตของฉัน” DJ Khaled กล่าว “แค่นั่งอยู่ในเครื่องบินแล้วมีความเคลื่อนไหวใด ๆ แม้เพียงเล็กน้อยเกิดขึ้นฉันก็จะรู้สึกไม่สบายใจ และจะมีความวิตกกังวลมาก แต่ลูกชายของฉันเค้าช่วยให้ฉันเอาชนะความกลัวนั้นได้ ”

เค้ากล่าวต่อ “เมื่อใดก็ตามที่ฉันกำลังอยู่บนท้องถนนฉันจะมีความคิดเล็กๆเกิดขึ้นในใจเสมอ เพราะฉันต้องเดินทางเพื่อไปส่งเค้าขึ้นเครื่องบิน ส่วนฉันจะขึ้นรถบัสเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางแทน ทั้งที่ไปยังที่หมายเดียวกัน ลูกชายของฉันนั่งเครื่องบินไป แต่ฉันขับรถไป มันฟังดูแปลกใช่ไหม ฉันใช้เวลากว่าสองสามวันเพื่อไปที่ไหนสักแห่ง และต่อมาฉันรู้สึกอึดอัดมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น จนฉันพูดกับตัวเองว่า “ถ้าลูกชายของฉันสามารถนั่งเครื่องบินฉันต้องนั่งเครื่องบินได้”

DJ Khaled กล่าวว่า ลูกชายตัวน้อยของเขาอารมณ์เสียทุกครั้งเมื่อพวกเค้าทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางไปด้วยกันได้ เพราะเค้าอาจจะยังไม่เข้าใจเหตุผลของพ่อและอยากให้พ่อเดินทางไปพร้อมกับเค้านั่นเอง และนี่คือเหตุผลที่เป็นแรงพลักดันที่ทำให้เค้ากล้ากลับไปนั่งเครื่องบิน เพื่อที่จะทำให้ลูกของเค้าสบายใจและรู้สึกดีที่มีพ่อเดินทางไปพร้อมกับเค้า

นักแต่งเพลงคนดังเล่าว่า “วันหนึ่งจู่ๆลูกของเขาพูดว่า ‘ดาดาดาดา’ มันทำให้หัวใจฉันรู้สึกซาบซึ้งจนน้ำตาไหลขณะที่ฉันต้องขับรถไปตามถนนและคุย FaceTime กับลูกของเค้า เขารู้ว่าฉันจะไปหา ดีเจกล่าว และจู่ๆเค้าก็รู้สึกฮึดสู้กับความกลัวและตื่นเต้นขึ้นมาทันที “เพราะอะไรคุณรู้ไหม เพราะเรากำลังจะไปขึ้นเครื่องบิน และเกินทางด้วยกันพร้อมกับลูกชายของฉัน”

“แน่นอนลูกชายของฉัน เขาช่วยให้ฉันเอาชนะความกลัวของฉันได้ มันเป็นสิ่งที่วิเศษมากที่เด็กอายุสิบเดือนจะสามารถทำให้พ่อหายจากการกลัวที่จะนั่งเครื่องบิน”

เค้าดีใจมากเมื่อรู้ว่าพี่ลูก และรอคอยนับวันที่ลูกชายตัวน้อยจะออกมาลืมตาดูโลก และวันนั้นก็มาถึง ลูกของเค้าเกิดออกมาดูโลกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มันสร้างความดีใจแก่ดีเจหนุ่มมาก (ซึ่ง Khaled ได้จัดทำ Snapchat ไว้ด้วย) ลูกชายของเค้า Asahd ทำให้เค้ารวบรวมฐานแฟน ๆ และผู้คนที่ชื่นชอบเค้าตอนอยู่บนบนพรมแดงหรือเมื่อเขาเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตบนเวที และด้วยความน่ารักของเด็กน้อยแฟนเพลงก็ชอบลูกชายของเค้าเช่นกัน

นักข่าวได้ถามว่า สิ่งที่ DJ Khaled คาดหวังและจินตนาการไว้สำหรับอนาคตของลูกชายของเค้าคืออะไร? ดีเจดังกล่าวว่า “ลูกของเค้ารักที่จะเห็นผู้คนเยอะๆอยู่เบื้องหน้าเวลาเค้าให้สัมภาษณ์หรืออยู่ต่อหน้าแฟนเพลง เค้ารู้สึกรักแฟนเพลงของฉันทุกคน ฉันดีใจที่เค้าชอบแบบนั้น แต่ฉันจะไม่บังคับเค้าว่าจะต้องเป็นแบบที่ฉันอยากให้เป็นหรือสิ่งที่ฉันชอบ ฉันอยากเห็นเค้าไล่ตามความฝันของตัวเค้าเอง ให้เค้าเรียนรู้สิ่งที่ชอบเพื่อเป็นหนทางสู่การประกอบอาชีพที่เขาต้องการในอนาคต และฉันจะสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ ฉันรู้ว่ามันยิ่งใหญ่และเค้าจะเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตแน่นอน”

แล้วภรรยาของคุณหล่ะ เป็นอย่างไรบ้าง? เค้ากล่าวว่า ฉันไม่ต้องความหรูหรา Khaled กล่าวว่า ทั้งหมดเป็นผลงานของภรรยาของเค้า Nicole Tuck เธอเป็นนักศิลปะ “เธอเป็นคนรับผิดชอบทุกคนในครอบครัว เธอเป็นแม่บ้านที่ดี และเป็นแม่ที่ดีของลูก เธอดูแลพวกเราอย่างดีมาตลอด ตอนอยู่ในจอร์แดนเธอสวมเพียงเสื้อยืดสีขาวและกางเกงขาสั้น”เธอร่วมทุกร่วมสุขและทำทุกอย่างจริงๆ “แต่เมื่อคุณเห็นเธอในชุดสูทของกุชชี่มันเหมือนคนละคนเลยใช่ไหม และทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เค้ากล้านั่งเครื่องบินได้นั่นคือความดีความชอบของคุณแม่ของ Asahd เธอคือราชินีที่อยู่ข้างกายของฉัน”

ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นได้จากแรงพลักดันของครอบครัวจริงๆไม่ว่าจะจากลูกชายหรือภรรยาของเค้านอกเหนือจากนั้นตอนนี้ดีเจดังยังร่วมมือกับ Mentos Gum สำหรับแคมเปญ SamHasMentosGum เพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ด้อยโอกาสที่จะได้จัดคอนเสิร์ตฟรีพร้อมกับการแสดงจาก DJ Khaled ซึ่งนับว่าเป็นการสร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อสังคมอีกงานหนึ่งที่เค้าไปมีส่วนร่วม

Source : Eonline

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *